Mã Giảm Giá Shopee Men Cho Khách Hàng Mới

Shopee for Men là một cổng thông tin trong ứng dụng dành riêng cho người mua sắm nam tại Thái Lan truy cập một lần vào hơn 20.000 sản phẩm từ hơn 300 nhà bán lẻ, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như ASUS, Converse và Bosch, theo thông cáo báo chí. Shopee sẽ tổ chức lễ ra mắt với một loạt các ngày theo chủ đề độc quyền từ ngày 18 đến 23 tháng 9, hứa hẹn sẽ giảm tới 90% các danh mục sản phẩm phổ biến bao gồm Điện tử, Thời trang và Phong cách sống. Để cung cấp khoản tiết kiệm chưa từng có cho người dùng nam, Shopee sẽ tổ chức Super Men nam vào ngày 23 hàng tháng, với vô số ưu đãi và doanh số flash trên các sản phẩm yêu thích của nam giới. Agatha Soh, Trưởng phòng Marketing, Shopee Thái Lan, cho biết, Men Men ở Thái Lan đang mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn. Một nghiên cứu của Nielsen về mua sắm trực tuyến đã phát hiện ra rằng trung bình, những người mua sắm trực tuyến nam ở Thái Lan mua sắm thường xuyên hơn và chi tiêu nhiều hơn khoảng 15% cho mua hàng trực tuyến hơn nữ giới.

Xu hướng sử dụng mã giảm giá shopee này được nhân đôi trên Shopee, đặc biệt là các sản phẩm Trang phục Xe máy, Thể thao & Ngoài trời và Đàn ông. Do đó, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Shopee For Men để phục vụ cộng đồng người mua sắm nam của chúng tôi và tiến thêm một bước để trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến một cửa cho tất cả người Thái. Hồi Shopee For Men là cổng thông tin một cửa toàn diện được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của tất cả người mua sắm nam ở Thái Lan, với những lợi ích chính như: Dễ mua hàng: Người mua sắm nam có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm chưa từng có vì Shopee For Men cung cấp tuyển chọn các loại sản phẩm và mặt hàng dành cho nam giới. Ngoài ra, bộ sưu tập có thể dễ dàng truy cập thông qua biểu tượng Shopee For Men trên trang chủ Shopee. Giá trị đồng tiền: Sản phẩm chất lượng sang một bên, Shopee For Men sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên bao gồm bán hàng flash cho người dùng để tiết kiệm nhiều hơn cho các mặt hàng mà họ đam mê. Phân loại rộng: Shopee đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Unilever, Nivea for Men, Warrix, Gatsby, G-Shock, Electrolux, American Tourister và ASUS để ra mắt Shopee For Men. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng thuộc nhiều chủng loại khác nhau, Shopee For Men cung cấp một loại toàn diện được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng nam. Việc săn lùng các thiết bị điện tử mới có thể coi chừng các thiết bị như ASUS ZenFone Max Pro M1 hoàn toàn mới Màn hình 6 inch 1080p sắc nét hoàn hảo để chơi game và quay video. Những người đam mê chơi game có thể mua sắm từ nhiều thiết bị và thiết bị ngoại vi khác nhau, bao gồm cả PlayStation 4. Rất phổ biến, người dùng đang tìm kiếm trò chơi thời trang và phụ kiện của họ cũng có thể tìm kiếm những chiếc đồng hồ thời trang từ G-Shock giảm giá tới 50%. Để mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng nam, Shopee cũng sẽ cung cấp các khoản trả góp không lãi suất cho các mặt hàng Điện tử, Thể thao và Phong cách sống được chọn trên Shopee For Men để người dùng nam có thể chấm điểm các sản phẩm mong muốn nhất của họ với giá cả phải chăng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của người mua sắm nam, Shopee For Men tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Tiếp nối thành công của Ngày mua sắm siêu thị Shopee 9.9, Shopee ra mắt Shopee For Men tại Việt nam.

Thông qua Shopee For Men, chúng tôi đặt mục tiêu tăng cộng đồng người dùng nam và có một bước tiến khác để trở thành điểm đến mua sắm trực tuyến số một ở Thái Lan, đã đóng Soh. Tải xuống ứng dụng Shopee miễn phí trên App Store hoặc Google Store.