Nay Bạn Đã Có Thể Sử Dụng Mã Giảm Giá Shopee Trên Ứng Dụng

Tôi mới phát hiện ra rằng chúng tôi có thể mua dữ liệu và tải di động từ Shopee. App bao phủ các mạng toàn cầu Thông minh và TNT!

Tôi không biết nếu tôi vẫn còn bất kỳ độc giả blog OG thực sự nào của tôi vẫn còn nhưng tôi đã có rất nhiều độc giả khoảng 10 hoặc 12 năm trước bởi vì tôi thích viết blog về mua sắm trực tuyến của mình. Các độc giả của tôi luôn hỏi tôi: “Làm thế nào để bạn chọn cái gì phù hợp? Bạn trả tiền như thế nào? làm thế nào trả phí vận chuyển? có phải trả thuế không [kasi tôi đã mua rất nhiều từ các cửa hàng trực tuyến ở nước ngoài]? Nếu bạn không thích những gì bạn đã mua ? ” Tôi nghĩ rằng tất cả mua sắm trực tuyến của tôi là những gì làm cho số liệu thống kê trên blog của tôi tăng vọt trước khi đăng tải profile mới trên mạng xã hội Behance… haha ​​Và tôi luôn hy vọng trở lại sau đó là thương mại điện tử mạnh mẽ của Việt nam.

Một thập kỷ sau mong muốn của tôi, chúng ta ở đây! Tất cả mọi thứ từ tã để tải ứng dụng shopee! Sử dụng điện thoại của chúng ta để mua sắm!

Dù sao, chỉ để bạn biết, trả sau rất khó khăn kề từ năm 2013 thương mại điện tử du nhập vào thị trường Việt Nam. Nhưng vào khoảng thời gian mùa hè, tôi đã nghĩ đến việc tách sử dụng kinh doanh của tôi khỏi sử dụng cá nhân của tôi, cho mục đích thuế. Vì vậy, tôi đã thử trả trước. Có ai khác làm điều này hay tôi không cần phải làm phức tạp cuộc sống của mình bằng cách có 2 điện thoại ???

Và bây giờ tôi có thể mua tải trên Shopee!

TIN TỨC LỚN! Shopee đang có chương trình khuyến mại flash sale cùng săn mã giảm giá shopee với tặng điện thoại di động khi bạn mua tải vào ngày 11 tháng 11, Chủ nhật. Hãy để tôi hướng dẫn cho bạn:

Ưu đãi giới thiệu đặc biệt: 11% cho tất cả tải và dữ liệu trả trước vào ngày 11.11. Nhận tải trả trước P100 chỉ với P89!

BÁN FLASH: Tối đa 40% cho tất cả tải & dữ liệu trả trước vào ngày 11.11 từ 12nn đến 4pm.

GIẢI THƯỞNG GIVEAWAY: Có cơ hội giành được Honor 7x khi bạn mua tải ứng dụng và mua sắm trả trước vào ngày 11.11 !!!

Dưới đây là cách mua tải và dữ liệu trên Shopee: